6190 |
ให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249171430321.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก |
238,750
238,750
|
20241171618401.pdf |
6
|
|
6243 |
โครงการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องจักสาน วิสาหกิจชุมชนเครื่องจักสานบ้านลานตาเกลี้ยง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก |
175,000
45,020
|
20247151353111.pdf |
1
|
|
6135 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีแก่ชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930156321.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ |
230,000
230,000
|
20241171251171.pdf |
5
|
|
6263 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โกโก้นางั่วด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024926143481.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ |
175,000
175,000
|
2024717931501.pdf |
1
|
|
6264 |
การพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฟาร์มฮักตัวบ้านในเมืองเพชรบูรณ์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202493099341.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ |
141,000
141,000
|
20247171033381.pdf |
1
|
|
6195 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี (Technology Consulting Service: TCS)
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301658561.pdf
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเพชรบูรณ์ |
223,750
216,842
|
20241181645111.pdf |
16
|
|
6186 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีแก่ชุมชน วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุโขทัย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024928221801.pdf
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสุโขทัย |
213,750
213,750
|
20241171546241.pdf |
13
|
|
6240 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงข้าว/ธัญพืชชงสำเร็จรูปของกลุ่มข้าวสร้อยศรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยพะเยา |
170,000
89,520
|
20247151059401.pdf |
2
|
|
6146 |
การให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยีแก่ชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249191513151.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน |
236,250
236,250
|
20241171322561.pdf |
4
|
|
6241 |
ยกระดับศักยภาพธุรกิจชุมชนหัตถกรรมจักสานไม้ไผ่ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301549281.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
168,000
168,000
|
20247151120541.pdf |
4
|
|
6274 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าบาติกและดอกไม้ใยบัว เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวของชุมชนในตำบลเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249281834101.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก |
178,000
178,000
|
202482112531.pdf |
3
|
|
6275 |
การสร้างอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249271441561.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก |
175,000
175,000
|
2024821115161.pdf |
2
|
|
6149 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301621571.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร |
232,500
232,984
|
20241171331411.pdf |
34
|
|
6133 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024915936511.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม |
240,000
240,000
|
20241171243121.pdf |
50
|
|
6213 |
การยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอร์รี่ด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241181644361.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม |
180,000
180,000
|
202432094201.pdf |
10
|
|
6265 |
การยกระดับมาตรฐานการผลิตเห็ดและผลิตภัณฑ์จากเห็ด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม |
175,000
110,000
|
2024717104691.pdf |
5
|
|
6174 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาความต้องการด้านเทคโนโลยีและการประชาสัมพันธ์ข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ 2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024925927301.pdf
|
มหาวิทยาลัยพะเยา |
240,000
240,000
|
2024117158581.pdf |
34
|
|
6154 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249241619101.pdf
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงราย |
227,500
227,500
|
20241171346301.pdf |
7
|
|
6219 |
นวัตกรรมการจัดการท่องเที่ยวฟาร์มสเตย์ หมู่บ้านทุ่งละคร ตำบลกึ๊ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301537381.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา |
219,000
219,000
|
2024320114131.pdf |
5
|
|
6187 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930219111.pdf
|
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
232,500
232,500
|
2024117161321.pdf |
20
|
|
6207 |
การพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์หัตถกรรมกระเหรี่ยงโปสู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
202,300
90,000
|
20243191318461.pdf |
3
|
|
6269 |
แมลงและเกษตรอินทรีย์กินดีชุมชนบ้านแม่ตาด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
175,000
50,000
|
2024717122891.pdf |
2
|
|
6131 |
การให้บริการคำปรึกษา-บริการข้อมูลเทคโนโลยี และประชาสัมพันธ์คลินิกเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249191443261.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
233,750
233,750
|
20241171236171.pdf |
22
|
|
6208 |
การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ระลึกและยกระดับกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์บนอัตลักษณ์ชุมชนแม่ตะมาน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301617541.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
200,000
200,000
|
20243191334261.pdf |
8
|
|
6209 |
การพัฒนาผู้นำด้านการถ่ายทอดระบบผลิตก๊าซชีวภาพชุมชนผ่านดิจิทัลคอนเทนต์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249261611181.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
214,500
214,500
|
20243191345151.pdf |
2
|
|
6137 |
การบริการให้คำปรึกษาและเผยแพร่ข้อมูลเทคโนโลยีแก่ชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302338331.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ |
233,750
233,750
|
20241171256581.pdf |
15
|
|
6159 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยีแก่ชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930959351.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก |
235,000
235,000
|
202411714321.pdf |
26
|
|
6144 |
บริการรับคำปรึกษาและแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยี พร้อมเผยแพร่ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249292311531.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา |
232,500
232,500
|
20241171318281.pdf |
30
|
|
6242 |
การพัฒนาสมุนไพรพลูคาวสมุนไพรพื้นบ้านล้านนาสู่มาตรฐานสินค้าปลอดภัย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301543141.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
158,000
158,000
|
20247151547481.pdf |
4
|
|
6220 |
ศูนย์การเรียนรู้เฮือนหลวงมหาวรรณ์ แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา |
218,000
41,970
|
20243201146151.pdf |
3
|
|
6247 |
การส่งเสริมศักยภาพวิสาหกิจชุมชนกาแฟดอยขุนช่างเคี่ยนบนฐานอัตลักษณ์ท้องถิ่นด้วยแนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา |
178,000
110,400
|
20247151242441.pdf |
2
|
|
6148 |
โครงการการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301541271.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง |
235,000
235,000
|
20241171327401.pdf |
37
|
|
6170 |
บริการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยีและประชาสัมพันธ์คลินิกเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ 2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241171455341.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
231,250
231,250
|
20241171455351.pdf |
28
|
|
6221 |
รักษ์ปุยคำ รักผืนป่า สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยวัสดุธรรมชาติ
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930185371.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
223,570
223,570
|
20243201233311.pdf |
3
|
|
6222 |
เพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชน โครงการอ้อยคั้นน้ำตั้งตัว
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302027271.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
203,800
203,800
|
20243201325321.pdf |
4
|
|
6225 |
Hug Green (ฮักกรีน)
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร |
195,000
48,097
|
20243201414221.pdf |
16
|
|
6215 |
นวัตกรรมจาก BCG สู่ผลิตภัณฑ์ Croco Crispy ตำบลท่ามะเฟือง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249271150541.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ |
200,000
200,000
|
2024320109521.pdf |
9
|
|
6236 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากถ่านไม้ไผ่และสมุนไพรพื้นบ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมู่บ้านปง ตำบลต้าผามอก อำเภอลอง จังหวัดแพร่
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
165,000
165,000
|
20247151018361.pdf |
5
|
|
6248 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากกล้วยครบวงจร สู่การจัดตั้งวิสาหกิจชุมชนร่วมใจพัฒนาเทศบาลตำบลเวียงชัย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
170,000
43,500
|
20247151415291.pdf |
1
|
|
6249 |
การพัฒนาศักยภาพการผลิตและแปรรูป 8974 Crispy Rice กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรกรแปรรูปข้าวปลอดภัยแบบยั่งยืนแม่จัน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
165,000
78,500
|
20247151425291.pdf |
1
|
|
6250 |
NATTO (Natto Activity Training and Tourism for Open-minded)
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202412131824261.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
168,000
168,000
|
20247151433161.pdf |
4
|
|
6251 |
การใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศเพื่อการจัดการการท่องเที่ยวในชุมชนบ้านร่องปลายนา ตำบลบัวสลี อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
170,000
29,920
|
20247151438531.pdf |
2
|
|
6252 |
Craft Gin : White Spirit จากสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) และสมุนไพรไทย กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสุรากลั่นศรีดอนมูล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
168,000
10,800
|
20247151443321.pdf |
1
|
|
6253 |
การยกระดับคุณภาพการจัดการการท่องเที่ยวและบริการของชุมชนท่องเที่ยวแพเปียกแม่สรวยเพื่อการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
158,000
91,600
|
20247151448171.pdf |
1
|
|
6238 |
ส่งเสริมการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้จากวัสดุชีวมวลในชุมชนบ้านวังโป่ง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
175,000
0
|
20247151041221.pdf |
0
|
|
6217 |
การเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์เชียงดาภูผึ้งหลวง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
210,580
139,550
|
20243201052141.pdf |
5
|
|
6216 |
ร้อยรักตี้ฮ่อมลมจอย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241071116551.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
215,000
215,000
|
20243201030211.pdf |
5
|
|
6139 |
โครงการบริการคำปรึกษาข้อมูลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241071435201.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
231,250
231,250
|
2024117132241.pdf |
11
|
|
6141 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี คลินิกเทคโนโลยีเครือข่าย มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024117137155.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
232,500
232,500
|
2024117137111.pdf |
3
|
|
6218 |
การพัฒนาผู้นำและเครือข่ายเกษตรปลอดภัยตามแนวทางการพัฒนาเศรษฐกิจสีเขียว (BCG Model) และ Eco Rice จังหวัดเชียงราย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249291459291.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
229,200
229,200
|
20243201112401.pdf |
1
|
|
6239 |
การใช้นวัตกรรมเพื่อส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐาน ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านแม่หาง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง |
168,000
92,769
|
20247151053551.pdf |
3
|
|
6254 |
การพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าสุรากลั่นและน้ำส้มสายชูกลั่นจากสับปะรด GI จังหวัดเชียงราย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
168,000
36,600
|
2024715145701.pdf |
1
|
|
6266 |
โครงการการพัฒนามาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์มีดของช่างตีมีดชุมชนบ้านขามแดง อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
158,000
29,200
|
2024717118241.pdf |
1
|
|
6267 |
ยกระดับผลผลิตแปรรูปทางการเกษตร กลุ่ม ธรรมะรักษา วิสาหกิจชุมชนแปรรูปสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตร ตำบลแม่ปุ อำเภอแม่พริก จังหวัดลำปาง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
175,000
16,700
|
20247171119401.pdf |
1
|
|
6235 |
การพัฒนาและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำพริกน้ำย้อยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปอาหารบ้านโป่งศรี หมู่ 10 ด้วยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
175,000
0
|
2024715101391.pdf |
0
|
|
6211 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านหนองแขม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301618361.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
179,000
179,000
|
2024319153401.pdf |
6
|
|
6210 |
Eco print Ecotourism ชุมชนป่าแลวหลวง อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930133231.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
225,000
225,000
|
202431914411.pdf |
8
|
|
6188 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยีด้านการเกษตร อุตสาหกรรมเกษตร พลังงานทดแทน และสิ่งแวดล้อม แก่ชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301438481.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
235,000
235,000
|
2024117165151.pdf |
14
|
|
6183 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301837161.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ |
233,750
233,750
|
20241171535411.pdf |
4
|
|
6268 |
การพัฒนาและการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรพื้นบ้านล้านนาวิถีวอแก้ว
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
158,000
110,800
|
20247171131481.pdf |
1
|
|
6176 |
การบริการให้คำปรึกษาและเผยแพร่ข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930233261.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง |
237,500
237,500
|
2024117151401.pdf |
29
|
|
6237 |
โครงการพัฒนาคุณภาพถ่านไบโอชาร์และถ่านกัมมันต์ด้วยเทคโนโลยีเตาอบอุณหภูมิสูงแบบมีเซนเซอร์ตรวจวัดเพื่อส่งเสริมการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
168,000
100,550
|
20247151024311.pdf |
10
|
|
6180 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241011625121.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ |
226,250
226,250
|
20241171530421.pdf |
38
|
|
6212 |
นวัตกรรมการแปรรูปกระเทียมดำโดยการใช้ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสาน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ |
202,240
100,903
|
2024320930441.pdf |
5
|
|
6193 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241041042321.pdf
|
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสิงห์บุรี |
220,000
220,000
|
20241171655161.pdf |
6
|
|
6202 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301557531.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา |
241,250
241,250
|
20241181313241.pdf |
12
|
|
6142 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีและการแก้ปัญหาขยะจากขุยมะพร้าวและจากใบสับปะรด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202410101801.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี |
233,750
233,750
|
2024117138321.pdf |
29
|
|
6234 |
พัฒนาโมเดลห่วงโซ่คุณค่าผลิตภัณฑ์ข้าวดัชนีน้ำตาลต่ำของวิสาหกิจชุมชนทำนาบ้านหลวง อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301912191.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา |
220,000
220,000
|
202482116191.pdf |
8
|
|
6191 |
การให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยีด้านคหกรรมศาสตร์เพื่อชุมชน และสังคม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202492610821.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร วิทยาเขตโชติเวช |
231,250
231,250
|
20241171629551.pdf |
48
|
|
6273 |
การพัฒนาและส่งเสริมการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาเพื่อยกระดับธุรกิจชุมชน : วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตหมู่ 8 ตำบลคลองหก จังหวัดปทุมธานี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี |
165,000
75,000
|
2024821057471.pdf |
2
|
|
6201 |
บริการให้คำปรึกษาและเผยแพร่ข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301850571.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี |
233,750
233,750
|
202411813041.pdf |
25
|
|
6205 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีแก่ชุมชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301911431.pdf
|
มหาวิทยาลัยรามคำแหง |
228,750
161,534
|
2024118153301.pdf |
15
|
|
6233 |
การเพิ่มมูลค่าทางการตลาดแก่เฝือกไม้ไผ่เพื่อเชื่อมโยงเป็นกิจกรรมสำหรับการจัดการท่องเที่ยวชุมชนบ้านสามัคคีธรรม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930924251.pdf
|
มหาวิทยาลัยมหิดล |
220,000
220,000
|
20243271117281.pdf |
2
|
|
6182 |
การให้บริการคำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี (Technology Consulting Service : TCS)
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249271442371.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี |
232,500
232,500
|
20241171532551.pdf |
6
|
|
6271 |
การพัฒนาวิสาหกิจแปรรูปผักกาดหัวเป็นอาหารปลอดภัย เพื่อส่งเสริมให้กับเกษตรกรในชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี |
155,000
0
|
2024821044461.pdf |
0
|
|
6136 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024916104151.pdf
|
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
227,500
227,500
|
20241171253371.pdf |
33
|
|
6272 |
การเพิ่มมูลค่าและการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนโรงสีข้าวเพื่อการผลิตบ้านหนองยาง ตำบลวังตะเคียน อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024927924311.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ |
172,000
172,000
|
2024821051481.pdf |
5
|
|
6185 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีเพื่อชุมชน ประจำปีงบประมาณ 2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249251359501.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเทพสตรี |
237,500
237,500
|
20241171548321.pdf |
20
|
|
6189 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024926175341.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ |
233,750
233,750
|
2024117166471.pdf |
16
|
|
6204 |
การบริการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยีและส่งเสริมอาชีพแก่ชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930228191.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ |
221,500
98,100
|
20241181329271.pdf |
3
|
|
6203 |
โครงการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241181643181.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี |
218,750
218,750
|
20241181319181.pdf |
7
|
|
6277 |
การใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมการผลิตและแปรรูปกระวาน เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวชุมชนเล่าขาน กรุ่นกลิ่นกระวาน ทับไทร จันทบุรี สู่ห่วงโซ่คุณค่าสมุนไพรภาคตะวันออก
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี |
150,000
97,000
|
2024821142561.pdf |
2
|
|
6199 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024118164881.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี |
235,000
235,000
|
20241181236271.pdf |
21
|
|
6198 |
BUU Sakaeo academic service การบริการให้คำปรึกษาเทคโนโลยีสู่ชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249212128561.pdf
|
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว |
216,250
216,250
|
20241181230171.pdf |
6
|
|
6276 |
การเพิ่มคุณค่าสมุนไพรว่านสาวหลงและผักบุ้งทะเล เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง วิสาหกิจชุมชนคนรักษ์มะพร้าวตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301422171.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ |
165,000
160,322
|
2024821124441.pdf |
1
|
|
6194 |
โครงการบริการให้คําปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยบูรพา ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202493094321.pdf
|
มหาวิทยาลัยบูรพา |
233,750
233,750
|
2024117176131.pdf |
13
|
|
6134 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและบริการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302337321.pdf
|
ศูนย์ประสานงาน วท. ประจำภูมิภาค ภาคตะวันออก |
218,750
230,244
|
20241171249371.pdf |
9
|
|
6206 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีเกษตรและแปรรูปผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249291136341.pdf
|
วิทยาลัยชุมชนตราด |
220,000
220,000
|
2024118164441.pdf |
9
|
|
6200 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302025221.pdf
|
วิทยาลัยเทคนิคนครนายก |
228,750
228,750
|
20241181241341.pdf |
13
|
|
6226 |
การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยง จิ้งหรีดตำบลบ้านผือ
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302019181.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ |
200,000
200,000
|
20243211035331.pdf |
6
|
|
6228 |
การพัฒนาอัตลักษณ์และยกระดับธุรกิจชุมชนผ้าย้อมสีจาก ดอกสายธาร ตำบลท่าลาด อำเภอเรณูนคร จังหวัดนครพนม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยนครพนม |
220,000
199,632
|
20243211037241.pdf |
5
|
|
6155 |
การบริการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249281544431.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย |
223,750
223,750
|
20241171351391.pdf |
12
|
|
6255 |
โครงการพัฒนาการผลิตอาหารสัตว์ลดต้นทุนสำหรับการเลี้ยงโคขุนเพื่อการผลิตเนื้อโค พรีเมี่ยม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
178,000
0
|
2024717932251.pdf |
0
|
|
6143 |
โครงการให้บริการคำปรึกษาและบริการข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241171316167.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
235,000
235,000
|
20241171316161.pdf |
13
|
|
6164 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930102371.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี |
228,750
228,750
|
2024117142271.pdf |
4
|
|
6227 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากลูกอ๊อด (ลูกฮวก) และกบด้วย วทน. เพื่อส่งเสริมความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยนครพนม |
213,650
60,667
|
20243211036491.pdf |
5
|
|
6256 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวด้วย วทน. เพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยนครพนม |
178,000
0
|
2024717915211.pdf |
0
|
|
6132 |
โครงการให้บริการคำปรึกษาและข้อมูลทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คลินิกเทคโนโลยีเครือข่าย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241021128221.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นครราชสีมา |
223,750
220,998
|
20241171242201.pdf |
17
|
|
6165 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและเผยแพร่ข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302146501.pdf
|
มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี |
233,750
233,750
|
20241171429481.pdf |
2
|
|
6259 |
การพัฒนายกระดับผ้าไหมมัดหมี่กลุ่มสตรีสหกรณ์ทอผ้าบ้านผักหนอก สู่สากล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
150,000
82,000
|
2024717949131.pdf |
1
|
|
6258 |
ยกระดับผ้าไหมทอมือ กลุ่มทอผ้าไหมบ้านห้วยทราย จังหวัดมหาสารคาม สู่สากล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
150,000
0
|
2024717937281.pdf |
0
|
|
6230 |
การยกระดับการผลิตลูกพันธุ์ปลาน้ำจืดจากท้องถิ่นสู่สากล กลุ่มเกษตรกรผู้เพาะพันธุ์ปลาน้ำจืด บ้านดอนสุริเยศ ต.ยางน้อย อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241041635321.pdf
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
214,000
214,000
|
20243211055431.pdf |
3
|
|
6229 |
การพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรผงให้มีสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพสูง เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มสมุนไพรแปลงใหญ่ชาวนาข่า
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930133241.pdf
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
210,000
210,000
|
20243211054421.pdf |
3
|
|
6147 |
ศูนย์ประสานงานและบริการให้คำปรึกษาคลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปี พ.ศ.2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930183581.pdf
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
238,750
238,750
|
20241171327161.pdf |
22
|
|
6158 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301716471.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร |
236,250
236,250
|
2024117142411.pdf |
15
|
|
6261 |
การยกระดับศักยภาพธุรกิจข้าวอินทรีย์วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรอินทรีย์สว่างแดนดิน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร |
168,000
0
|
2024717102671.pdf |
1
|
|
6177 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301617521.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎร้อยเอ็ด |
221,250
221,250
|
20241171514451.pdf |
11
|
|
6163 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249241551581.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา |
236,250
236,250
|
20241171415581.pdf |
17
|
|
6245 |
ส่งเสริมการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากจิ้งหรีดด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และนวัตรกรรมแบบครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202412171351321.pdf
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
175,000
175,000
|
2024715122241.pdf |
1
|
|
6172 |
โครงการบริการให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหา และเผยแพร่ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และนวัตกรรม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301617431.pdf
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
227,500
227,500
|
2024117150341.pdf |
19
|
|
6166 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249251059531.pdf
|
วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น |
216,250
216,250
|
2024117144231.pdf |
4
|
|
6223 |
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่จากเห็ดด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อเข้าสู่ตลาดวีแกน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
218,500
163,300
|
20243201340251.pdf |
3
|
|
6224 |
การยกระดับหมู่บ้านปูผาด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ บ้านห้วยหาดและบ้านหลักลาย ตำบลอวน อำเภอปัว จังหวัดน่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
215,500
110,000
|
2024320143411.pdf |
2
|
|
6244 |
การเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดแพะขุนต้นตำหรับ แพะขุนล่องน่าน : บูรณาการใช้ผลงานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกับกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะตำบลส้าน จังหวัดน่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
180,000
70,000
|
2024715121681.pdf |
4
|
|
6138 |
โครงการบริการคำปรึกษาและบริการข้อมูลด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241011127111.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสกลนคร |
240,000
240,000
|
20241171257281.pdf |
35
|
|
6153 |
โครงการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยี คลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202410194121.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ |
221,250
41,098
|
20241171346141.pdf |
12
|
|
6130 |
ศูนย์บริการให้คำปรึกษาและเผยแพร่ข้อมูลด้านเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302125591.pdf
|
มหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยาเขตหนองคาย |
226,250
226,250
|
20241171053161.pdf |
3
|
|
6214 |
การพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตขนมนางเล็ด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302023151.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ |
206,800
206,800
|
20243211035111.pdf |
5
|
|
6140 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024924135091.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ |
240,000
240,000
|
2024117133321.pdf |
15
|
|
6151 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024101141201.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม |
235,000
235,000
|
20241171341231.pdf |
17
|
|
6231 |
การเพิ่มผลผลิตข้าวและการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว ชุมชนบ้านเมืองเตา ตำบล เมืองเตา อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301230361.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม |
208,500
208,500
|
20243211034271.pdf |
5
|
|
6169 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี คลินิกเทคโนโลยีวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301826151.pdf
|
วิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู |
230,000
230,000
|
20241171450231.pdf |
42
|
|
6160 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024920164471.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ |
221,250
221,250
|
2024117149361.pdf |
16
|
|
6145 |
บริการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยนครพนม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930923441.pdf
|
มหาวิทยาลัยนครพนม |
220,000
247,625
|
20241171320541.pdf |
14
|
|
6246 |
โครงการเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์จากปลานิลแม่สา จ.น่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
175,000
135,000
|
20247151230401.pdf |
3
|
|
6171 |
การบริการให้คําปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาการผลิต
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302354291.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช |
240,000
240,000
|
2024117145591.pdf |
21
|
|
6179 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249292256341.pdf
|
วิทยาลัยชุมชนพังงา |
227,500
227,500
|
20241171527141.pdf |
14
|
|
6161 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นชายแดนใต้
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024928825501.pdf
|
มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ |
220,000
220,000
|
2024117141071.pdf |
37
|
|
6175 |
บริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ประจำปีงบประมาณ 2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930177401.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา |
228,750
228,750
|
2024117159441.pdf |
42
|
|
6270 |
การยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อแพะกลุ่มวิสาหกิจสิชลก้าวหน้า
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช |
170,000
56,720
|
20247301010251.pdf |
2
|
|
6167 |
โครงการบริการให้คําปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930917201.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช |
228,750
228,750
|
20241171445291.pdf |
20
|
|
6257 |
การใช้เทคโนโลยีพัฒนาและยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งแห้งลดเค็มชุมชนแปรรูปอาหารทะเล ตำบลตะเสะ อำเภอหาดสำราญ จังหวัดตรัง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง |
178,000
23,000
|
20247161110111.pdf |
2
|
|
6152 |
โครงการบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี ปี 2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301619441.pdf
|
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
222,500
222,500
|
20241171342251.pdf |
4
|
|
6150 |
การบริการคำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301912111.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี |
227,500
227,500
|
20241171334391.pdf |
13
|
|
6173 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และนวัตกรรม ปี 13
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301446241.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา |
215,000
215,000
|
2024117154561.pdf |
17
|
|
6168 |
โครงการบริการใหคําปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302227501.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง |
230,000
230,000
|
20241171450201.pdf |
18
|
|
6157 |
การบริการให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเทคโนโลยีการประกอบอาชีพชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202410141131391.pdf
|
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ |
237,500
237,500
|
2024117142591.pdf |
4
|
|
6232 |
การเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บ้านโคกไคร ตำบลมะรุ่ย จังหวัดพังงา
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต |
200,000
10,000
|
20243211151521.pdf |
1
|
|
6181 |
การบริการให้คําปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301859591.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต |
218,750
218,750
|
20241171531161.pdf |
35
|
|
6184 |
การบริการให้คำปรึกษาข้อมูลเทคโนโลยีและประชาสัมพันธ์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024118164241.pdf
|
วิทยาลัยอาชีวศึกษายะลา |
217,500
36,000
|
20241171536421.pdf |
7
|
|
6178 |
การบริการให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเทคโนโลยีในชุมชนภาคใต้ชายแดน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301955571.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
232,500
232,500
|
20241171522111.pdf |
27
|
|
6262 |
การพัฒนาคุณภาพ มาตรฐาน และการตลาดผลิตภัณฑ์แกงไตปลาแห้งและน้ำพริกแกงไตปลาเจให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนน้ำพริกสูตรแม่ผัว อ.เมือง จ.ยะลา
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
160,000
129,840
|
2024716126341.pdf |
4
|
|
6156 |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ 2567
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249231353351.pdf
|
มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง |
236,250
236,250
|
20241171352201.pdf |
4
|
|