2568 การพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์จำปาดะ อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา 0
QR Code
รหัสโครงการ
6387
ผู้รับผิดชอบโครงการ
นางมาเรียนา แนกาบาร์
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ชื่อโครงการ
การพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์จำปาดะ อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
พิกัด
ละติจูด : 6.6447909266839345
ลองติจูด : 100.98452835917067
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์แปรรูปจำปาดะเค้กและคุกกี้จำปาดะเป็นผลิตภัณฑ์อัตลักษณ์ของชุมชน
2. ส่งเสริมให้มีการนำนวัตกรรมเทคโนโลยีไปใช้เพื่อรักษาคุณภาพวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งเสริมการตลาด
และได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์
3. เพื่อส่งเสริมอาชีพและสร้างรายได้แก่กลุ่มอาชีพของชุมชนตำบลเปียน อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
221,300
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
221,300
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
21/02/2568
ผู้รับบริการ(แผน)
25
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|