2568 การพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฟาร์มฮักตัวบ้านในเมืองเพชรบูรณ์ ปีที่ 2 ด้วยโมเดลธุรกิจ 0
QR Code
รหัสโครงการ
6353
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ผศ.ดร.นุชจรี สิงห์พันธ์ 081-349-4274
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์
ชื่อโครงการ
การพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฟาร์มฮักตัวบ้านในเมืองเพชรบูรณ์ ปีที่ 2 ด้วยโมเดลธุรกิจ
พิกัด
ละติจูด : 16.42361
ลองติจูด : 101.16263
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์จากไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฟาร์มฮักตัวบ้านในเมืองเพชรบูรณ์
2. เพื่อการพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจผลิตภัณฑ์จากไข่น้ำของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฟาร์มฮักตัวบ้านในเมืองเพชรบูรณ์สู่การเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของสินค้าและบริการ
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
187,400
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
187,400
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
ผู้รับบริการ(แผน)
50
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|