2568 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นเล็กจากแป้งข้าวกล้อง กข 43 เสริมโปรตีนจากผำ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผลิตคัดบรรจุสินค้าเกษตรภาคตะวันตก อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี 0
QR Code
รหัสโครงการ
6389
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ผศ.ณัฐณิชา ทวีแสง / 061-662-3249
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี
ชื่อโครงการ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นเล็กจากแป้งข้าวกล้อง กข 43 เสริมโปรตีนจากผำ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนผลิตคัดบรรจุสินค้าเกษตรภาคตะวันตก อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี
พิกัด
ละติจูด : 13.91
ลองติจูด : 99.78
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นเล็กจากแป้งข้าวกล้อง กข 43 เสริมโปรตีนจากผำ และยกระดับผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐาน
2. เพื่อพัฒนาตราสินค้า และออกแบบบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เส้นเล็กจากแป้งข้าวกล้อง กข 43 เสริมโปรตีนจากผำ
3. เพื่อพัฒนาการตลาดและช่องการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เส้นเล็กจากแป้งข้าวกล้อง กข 43 เสริมโปรตีนจากผำ
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
210,000
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
210,000
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
ผู้รับบริการ(แผน)
25
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|