2568 การพัฒนานวัตกรรมอาหารประจำถิ่น "ปลาหมำ" สู่การท่องเที่ยวเชิงอาหารสุขภาพอย่างสร้างสรรค์ของวิสาหกิจชุมชนปลาหมำป้าพร จังหวัดสุพรรณบุรี 0
QR Code
รหัสโครงการ
6390
ผู้รับผิดชอบโครงการ
นางสาวพรทิพย์ ช่วยเพล / 095-250-9626
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา
ชื่อโครงการ
การพัฒนานวัตกรรมอาหารประจำถิ่น "ปลาหมำ" สู่การท่องเที่ยวเชิงอาหารสุขภาพอย่างสร้างสรรค์ของวิสาหกิจชุมชนปลาหมำป้าพร จังหวัดสุพรรณบุรี
พิกัด
ละติจูด : 14.2330475
ลองติจูด : 100.0723141
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารประจำพื้นถิ่นให้ได้มาตรฐานคุณภาพและบริการ โดยใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นฐานในการเพิ่มมูลค่าและยกระดับมาตรฐานสินค้า
2. เพื่อเพิ่มศักยภาพของผู้ประกอบการการชุมชนในการวางแผนกลยุทธ์การตลาดเพื่อเพิ่มช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์มออนไลน์และออฟไลน์
3. เพื่อเพิ่มศักยภาพของผู้ประกอบการการชุมชนไปสู่ธุรกิจเพื่อสังคม และสามารถเป็นต้นแบบธุรกิจเพื่อสังคมที่สร้างมูลค่าเพิ่มจากทรัพยากรท้องถิ่น
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
198,300
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
198,300
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
ผู้รับบริการ(แผน)
20
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|