2568 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านหนองแขม 0
QR Code
รหัสโครงการ
6352
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ผศ.ดร.กมลพร ปานง่อม 093-536-1358
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ชื่อโครงการ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านหนองแขม
พิกัด
ละติจูด : 18.10818814694654
ลองติจูด : 100.199170725611
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์จากข้าวกล้องไรซ์เบอรี่อินทรีย์ให้มีคุณภาพและมาตรฐานเพิ่มขึ้นด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีการเพาะงอกข้าว
2. ศึกษากระบวนการที่เหมาะสมในการผลิตข้าวกล้องไรซ์เบอรี่บดผงผสมงาดำสำเร็จรูป การตรวจวิเคราะห์คุณค่าทางสารอาหาร การศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์
3. เพื่อพัฒนาและเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่บดผงสำเร็จรูป ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่เพาะงอกบดผงสำเร็จรูป น้ำข้าวกล้องไรซ์เบอรี่พร้อมดื่ม โดยการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ให้มีความเป็นอัตลักษณ์ สื่อความหมายของแหล่งผลิต และเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
4. เพื่อพัฒนา Platform ในการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่เพาะงอกบดผงสำเร็จรูปมากขึ้นทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ และการพัฒนาโปรแกรมสำเร็จรูปทางด้านบัญชีในการบริหารจัดการกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านหนองแขม
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
168,500
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
168,500
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
ผู้รับบริการ(แผน)
100
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|