6222 |
เพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชน โครงการอ้อยคั้นน้ำตั้งตัว
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302027271.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
203,800 |
203,800
|
20243201325321.pdf |
4
|
6248 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากกล้วยครบวงจร สู่การจัดตั้งวิสาหกิจชุมชนร่วมใจพัฒนาเทศบาลตำบลเวียงชัย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
170,000 |
43,500
|
20247151415291.pdf |
1
|
6247 |
การส่งเสริมศักยภาพวิสาหกิจชุมชนกาแฟดอยขุนช่างเคี่ยนบนฐานอัตลักษณ์ท้องถิ่นด้วยแนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา |
178,000 |
110,400
|
20247151242441.pdf |
2
|
6242 |
การพัฒนาสมุนไพรพลูคาวสมุนไพรพื้นบ้านล้านนาสู่มาตรฐานสินค้าปลอดภัย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301543141.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
158,000 |
158,000
|
20247151547481.pdf |
4
|
6207 |
การพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์หัตถกรรมกระเหรี่ยงโปสู่การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
202,300 |
90,000
|
20243191318461.pdf |
3
|
6241 |
ยกระดับศักยภาพธุรกิจชุมชนหัตถกรรมจักสานไม้ไผ่ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301549281.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
168,000 |
168,000
|
20247151120541.pdf |
4
|
6240 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงข้าว/ธัญพืชชงสำเร็จรูปของกลุ่มข้าวสร้อยศรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยพะเยา |
170,000 |
55,670
|
20247151059401.pdf |
1
|
6239 |
การใช้นวัตกรรมเพื่อส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปชาอัสสัมสู่มาตรฐาน ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านแม่หาง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง |
168,000 |
32,936
|
20247151053551.pdf |
2
|
6238 |
ส่งเสริมการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ย่อยสลายได้จากวัสดุชีวมวลในชุมชนบ้านวังโป่ง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
175,000 |
0
|
20247151041221.pdf |
0
|
6237 |
โครงการพัฒนาคุณภาพถ่านไบโอชาร์และถ่านกัมมันต์ด้วยเทคโนโลยีเตาอบอุณหภูมิสูงแบบมีเซนเซอร์ตรวจวัดเพื่อส่งเสริมการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
168,000 |
84,350
|
20247151024311.pdf |
9
|
6236 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากถ่านไม้ไผ่และสมุนไพรพื้นบ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจหมู่บ้านปง ตำบลต้าผามอก อำเภอลอง จังหวัดแพร่
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
165,000 |
0
|
20247151018361.pdf |
0
|
6249 |
การพัฒนาศักยภาพการผลิตและแปรรูป 8974 Crispy Rice กลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรกรแปรรูปข้าวปลอดภัยแบบยั่งยืนแม่จัน อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
165,000 |
78,500
|
20247151425291.pdf |
1
|
6225 |
Hug Green (ฮักกรีน)
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร |
195,000 |
47,804
|
20243201414221.pdf |
17
|
6243 |
โครงการพัฒนาและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์เครื่องจักสาน วิสาหกิจชุมชนเครื่องจักสานบ้านลานตาเกลี้ยง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก |
175,000 |
45,020
|
20247151353111.pdf |
1
|
6221 |
รักษ์ปุยคำ รักผืนป่า สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ด้วยวัสดุธรรมชาติ
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930185371.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย |
223,570 |
223,570
|
20243201233311.pdf |
3
|
6220 |
ศูนย์การเรียนรู้เฮือนหลวงมหาวรรณ์ แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมร่วมสมัย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา |
218,000 |
41,970
|
20243201146151.pdf |
3
|
6219 |
นวัตกรรมการจัดการท่องเที่ยวฟาร์มสเตย์ หมู่บ้านทุ่งละคร ตำบลกึ๊ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301537381.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา |
219,000 |
219,000
|
2024320114131.pdf |
5
|
6217 |
การเพิ่มศักยภาพผลิตภัณฑ์เชียงดาภูผึ้งหลวง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
210,580 |
135,710
|
20243201052141.pdf |
5
|
6216 |
ร้อยรักตี้ฮ่อมลมจอย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241071116551.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
215,000 |
215,000
|
20243201030211.pdf |
5
|
6215 |
นวัตกรรมจาก BCG สู่ผลิตภัณฑ์ Croco Crispy ตำบลท่ามะเฟือง อำเภอพิชัย จังหวัดอุตรดิตถ์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249271150541.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ |
200,000 |
200,000
|
2024320109521.pdf |
9
|
6213 |
การยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มของผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมัลเบอร์รี่ด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241181644361.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม |
180,000 |
180,000
|
202432094201.pdf |
10
|
6212 |
นวัตกรรมการแปรรูปกระเทียมดำโดยการใช้ตู้อบพลังงานแสงอาทิตย์แบบผสมผสาน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ |
202,240 |
100,903
|
2024320930441.pdf |
5
|
6211 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์บ้านหนองแขม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301618361.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
179,000 |
179,000
|
2024319153401.pdf |
6
|
6210 |
Eco print Ecotourism ชุมชนป่าแลวหลวง อำเภอสันติสุข จังหวัดน่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930133231.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
225,000 |
225,000
|
202431914411.pdf |
8
|
6208 |
การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ระลึกและยกระดับกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์บนอัตลักษณ์ชุมชนแม่ตะมาน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301617541.pdf
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
200,000 |
200,000
|
20243191334261.pdf |
8
|
6235 |
การพัฒนาและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำพริกน้ำย้อยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปอาหารบ้านโป่งศรี หมู่ 10 ด้วยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ |
175,000 |
0
|
2024715101391.pdf |
0
|
6269 |
แมลงและเกษตรอินทรีย์กินดีชุมชนบ้านแม่ตาด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
175,000 |
50,000
|
2024717122891.pdf |
2
|
6251 |
การใช้เทคโนโลยีภูมิสารสนเทศเพื่อการจัดการการท่องเที่ยวในชุมชนบ้านร่องปลายนา ตำบลบัวสลี อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
170,000 |
29,920
|
20247151438531.pdf |
2
|
6252 |
Craft Gin : White Spirit จากสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) และสมุนไพรไทย กลุ่มวิสาหกิจชุมชนสุรากลั่นศรีดอนมูล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
168,000 |
10,800
|
20247151443321.pdf |
1
|
6253 |
การยกระดับคุณภาพการจัดการการท่องเที่ยวและบริการของชุมชนท่องเที่ยวแพเปียกแม่สรวยเพื่อการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบ
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
158,000 |
91,600
|
20247151448171.pdf |
1
|
6265 |
การยกระดับมาตรฐานการผลิตเห็ดและผลิตภัณฑ์จากเห็ด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม |
175,000 |
110,000
|
2024717104691.pdf |
5
|
6275 |
การสร้างอัตลักษณ์ผลิตภัณฑ์ชุมชนเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดสระบุรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249271441561.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก |
175,000 |
175,000
|
2024821115161.pdf |
2
|
6250 |
NATTO (Natto Activity Training and Tourism for Open-minded)
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
168,000 |
66,000
|
20247151433161.pdf |
2
|
6254 |
การพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มมูลค่าสุรากลั่นและน้ำส้มสายชูกลั่นจากสับปะรด GI จังหวัดเชียงราย
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย |
168,000 |
36,600
|
2024715145701.pdf |
1
|
6274 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าบาติกและดอกไม้ใยบัว เพื่อยกระดับการท่องเที่ยวของชุมชนในตำบลเกาะเกร็ด จังหวัดนนทบุรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249281834101.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก |
178,000 |
178,000
|
202482112531.pdf |
3
|
6266 |
โครงการการพัฒนามาตรฐานคุณภาพผลิตภัณฑ์มีดของช่างตีมีดชุมชนบ้านขามแดง อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
158,000 |
29,200
|
2024717118241.pdf |
1
|
6267 |
ยกระดับผลผลิตแปรรูปทางการเกษตร กลุ่ม ธรรมะรักษา วิสาหกิจชุมชนแปรรูปสมุนไพรและผลผลิตทางการเกษตร ตำบลแม่ปุ อำเภอแม่พริก จังหวัดลำปาง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
175,000 |
16,700
|
20247171119401.pdf |
1
|
6263 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โกโก้นางั่วด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมอย่างครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024926143481.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ |
175,000 |
175,000
|
2024717931501.pdf |
1
|
6264 |
การพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฟาร์มฮักตัวบ้านในเมืองเพชรบูรณ์
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
202493099341.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ |
141,000 |
141,000
|
20247171033381.pdf |
1
|
6268 |
การพัฒนาและการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรพื้นบ้านล้านนาวิถีวอแก้ว
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง |
158,000 |
110,800
|
20247171131481.pdf |
1
|
6234 |
พัฒนาโมเดลห่วงโซ่คุณค่าผลิตภัณฑ์ข้าวดัชนีน้ำตาลต่ำของวิสาหกิจชุมชนทำนาบ้านหลวง อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301912191.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์หันตรา |
220,000 |
220,000
|
202482116191.pdf |
8
|
6271 |
การพัฒนาวิสาหกิจแปรรูปผักกาดหัวเป็นอาหารปลอดภัย เพื่อส่งเสริมให้กับเกษตรกรในชุมชน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี |
155,000 |
0
|
2024821044461.pdf |
0
|
6272 |
การเพิ่มมูลค่าและการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนโรงสีข้าวเพื่อการผลิตบ้านหนองยาง ตำบลวังตะเคียน อำเภอหนองมะโมง จังหวัดชัยนาท
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024927924311.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ |
172,000 |
172,000
|
2024821051481.pdf |
5
|
6273 |
การพัฒนาและส่งเสริมการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากปลาเพื่อยกระดับธุรกิจชุมชน : วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตหมู่ 8 ตำบลคลองหก จังหวัดปทุมธานี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี |
165,000 |
75,000
|
2024821057471.pdf |
2
|
6277 |
การใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมการผลิตและแปรรูปกระวาน เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวชุมชนเล่าขาน กรุ่นกลิ่นกระวาน ทับไทร จันทบุรี สู่ห่วงโซ่คุณค่าสมุนไพรภาคตะวันออก
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลภาคตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี |
150,000 |
97,000
|
2024821142561.pdf |
2
|
6276 |
การเพิ่มคุณค่าสมุนไพรว่านสาวหลงและผักบุ้งทะเล เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง วิสาหกิจชุมชนคนรักษ์มะพร้าวตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301422171.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตบางพระ |
165,000 |
160,322
|
2024821124441.pdf |
1
|
6230 |
การยกระดับการผลิตลูกพันธุ์ปลาน้ำจืดจากท้องถิ่นสู่สากล กลุ่มเกษตรกรผู้เพาะพันธุ์ปลาน้ำจืด บ้านดอนสุริเยศ ต.ยางน้อย อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20241041635321.pdf
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
214,000 |
214,000
|
20243211055431.pdf |
3
|
6223 |
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่จากเห็ดด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อเข้าสู่ตลาดวีแกน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
218,500 |
163,300
|
20243201340251.pdf |
3
|
6224 |
การยกระดับหมู่บ้านปูผาด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ บ้านห้วยหาดและบ้านหลักลาย ตำบลอวน อำเภอปัว จังหวัดน่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
215,500 |
110,000
|
2024320143411.pdf |
2
|
6214 |
การพัฒนาเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตขนมนางเล็ด
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302023151.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ |
206,800 |
206,800
|
20243211035111.pdf |
5
|
6261 |
การยกระดับศักยภาพธุรกิจข้าวอินทรีย์วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเกษตรอินทรีย์สว่างแดนดิน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนคร |
168,000 |
0
|
2024717102671.pdf |
1
|
6246 |
โครงการเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์จากปลานิลแม่สา จ.น่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
175,000 |
135,000
|
20247151230401.pdf |
3
|
6245 |
ส่งเสริมการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากจิ้งหรีดด้วยวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และนวัตรกรรมแบบครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
175,000 |
175,000
|
2024715122241.pdf |
1
|
6255 |
โครงการพัฒนาการผลิตอาหารสัตว์ลดต้นทุนสำหรับการเลี้ยงโคขุนเพื่อการผลิตเนื้อโค พรีเมี่ยม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี |
178,000 |
0
|
2024717932251.pdf |
0
|
6256 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวด้วย วทน. เพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยนครพนม |
178,000 |
0
|
2024717915211.pdf |
0
|
6258 |
ยกระดับผ้าไหมทอมือ กลุ่มทอผ้าไหมบ้านห้วยทราย จังหวัดมหาสารคาม สู่สากล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
150,000 |
0
|
2024717937281.pdf |
0
|
6228 |
การพัฒนาอัตลักษณ์และยกระดับธุรกิจชุมชนผ้าย้อมสีจาก ดอกสายธาร ตำบลท่าลาด อำเภอเรณูนคร จังหวัดนครพนม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยนครพนม |
220,000 |
199,632
|
20243211037241.pdf |
5
|
6259 |
การพัฒนายกระดับผ้าไหมมัดหมี่กลุ่มสตรีสหกรณ์ทอผ้าบ้านผักหนอก สู่สากล
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
150,000 |
0
|
2024717949131.pdf |
0
|
6226 |
การพัฒนาและถ่ายทอดเทคโนโลยีนวัตกรรมเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตวิสาหกิจชุมชนผู้เลี้ยง จิ้งหรีดตำบลบ้านผือ
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249302019181.pdf
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตสุรินทร์ |
200,000 |
200,000
|
20243211035331.pdf |
6
|
6231 |
การเพิ่มผลผลิตข้าวและการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าว ชุมชนบ้านเมืองเตา ตำบล เมืองเตา อำเภอพยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
20249301230361.pdf
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม |
208,500 |
208,500
|
20243211034271.pdf |
5
|
6229 |
การพัฒนากระบวนการผลิตสมุนไพรผงให้มีสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพสูง เพื่อยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย ของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มสมุนไพรแปลงใหญ่ชาวนาข่า
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
2024930133241.pdf
|
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม |
210,000 |
210,000
|
20243211054421.pdf |
3
|
6244 |
การเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดแพะขุนต้นตำหรับ แพะขุนล่องน่าน : บูรณาการใช้ผลงานวิจัยและนวัตกรรมร่วมกับกลุ่มเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะตำบลส้าน จังหวัดน่าน
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ |
180,000 |
70,000
|
2024715121681.pdf |
4
|
6227 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากลูกอ๊อด (ลูกฮวก) และกบด้วย วทน. เพื่อส่งเสริมความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยนครพนม |
213,650 |
60,667
|
20243211036491.pdf |
5
|
6262 |
การพัฒนาคุณภาพ มาตรฐาน และการตลาดผลิตภัณฑ์แกงไตปลาแห้งและน้ำพริกแกงไตปลาเจให้กับกลุ่มวิสาหกิจชุมชนน้ำพริกสูตรแม่ผัว อ.เมือง จ.ยะลา
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
160,000 |
18,490
|
2024716126341.pdf |
1
|
6232 |
การเพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชนท่องเที่ยวเชิงสุขภาพและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง บ้านโคกไคร ตำบลมะรุ่ย จังหวัดพังงา
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยราชภัฎภูเก็ต |
200,000 |
10,000
|
20243211151521.pdf |
1
|
6257 |
การใช้เทคโนโลยีพัฒนาและยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์กุ้งแห้งลดเค็มชุมชนแปรรูปอาหารทะเล ตำบลตะเสะ อำเภอหาดสำราญ จังหวัดตรัง
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง |
178,000 |
23,000
|
20247161110111.pdf |
2
|
6270 |
การยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อแพะกลุ่มวิสาหกิจสิชลก้าวหน้า
รายงานฉบับสมบูรณ์ :
|
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช |
170,000 |
56,720
|
20247301010251.pdf |
2
|