2567 การยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อแพะกลุ่มวิสาหกิจสิชลก้าวหน้า 0
ผล
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|---|---|---|
4 [17930] |
วันที่ 2 สิงหาคม 2567 ดำเนินโครงการการยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อแพะกลุ่มวิสาหกิจสิชลก้าวหน้า โดย อาจารย์สุภิญญา ชูใจและ อาจารย์ ดร.สุณิษา คงทอง อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ผลิตอาหารสูตรอาหารต้นทุนต่ำและดูแลสุขภาพแพะ” ประกอบด้วย การผลิตอาหารสูตรอาหารต้นทุนต่ำ และการดูแลสุขภาพแพะเบื้องต้น ให้กับเกษตรกรผู้เลี้ยงแพะจำนวน 15 ราย รายงานโดย นายชำนาญ รัตนมณี วันที่รายงาน 30/09/2567 [17930] |
28360 | 15 |
4 [17929] |
วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ดำเนินโครงการการยกระดับการพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปเนื้อแพะกลุ่มวิสาหกิจสิชลก้าวหน้า โดย สพ.ญ.ภรณ์ทิพย์ ทองมณี และ น.สพ.โฆษิต อารีกิจ อบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การถ่ายทอดองค์ความรู้และทักษะปฏิบัติการยกระดับฟาร์มแพะให้ได้มาตรฐานสากล” ประกอบด้วย หัวข้อการพัฒนาระบบการเลี้ยงแพะสำหรับเข้าสู่ฟาร์มมาตรฐาน การพัฒนาระบบคุณภาพมาตรฐานความปลอดภัยของฟาร์มแพะ การจัดการสายพันธุ์แพะ ให้กับสมาชิกกลุ่มวิสาหกิจผู้เลี้ยงแพะสิชลก้าวหน้าจำนวน 30 ราย และลงพื้นที่ฟาร์มเกษตรกรเพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและตรวจสุขภาพแพะ รายงานโดย นายชำนาญ รัตนมณี วันที่รายงาน 30/09/2567 [17929] |
28360 | 30 |