2566 การพัฒนาสมุนไพรพลูคาวสมุนไพรพื้นบ้านล้านนาสู่มาตรฐานสินค้าปลอดภัย   0


รายงานความก้าวหน้า

ไตรมาส ผลการดำเนินงาน งบประมาณที่ใช้ ผู้รับบริการ
4 [15526]

กิจกรรมที่ 4 หนังสือคู่มือมาตรฐานการเพาะปลูกและการผลิตสมุนไพรคาวตองสำหรับสมาชิกกลุ่ม วิดิทัศน์เผยแพร่ประชาสัมพันธ์



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 15/09/2566 [15526]
15000 18
4 [15524]

กิจกรรมที่ 3 การถ่ายทอดองค์ความรู้และให้คำปรึกษาแนะนำและถ่ายทอดองค์ความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านมาตรฐานอาหารปลอดภัยเพื่อเตรียมความพร้อมในการขอการรับรองมาตรฐาน



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 15/09/2566 [15524]
78500 29
4 [15523]

กิจกรรมที่ 2 การพัฒนาสถานประกอบการและกระบวนการผลิตด้วยแนวคิดแบบ Lean และการพัฒนาการประกอบด้วย BCG Model



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 15/09/2566 [15523]
34200 23
4 [15522]

กิจกรรมที่ 1การใช้ IoTพัฒนาแปลงปลูกผักพลูคาวภายใต้มาตรฐานเกษตรปลอดภัย



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 15/09/2566 [15522]
72300 23