เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการผลิตผงถั่วลิสงสำหรับชงดื่ม
ชม 44 ครั้ง
45
เจ้าของ
นางสุภัทรตรา สุขะ
เมล์
s.sukawat@hotmail.com
รายละเอียด
การพัฒนากระบวนการผลิตผงถั่วลิสงสำหรับชงดื่มในการละลายน้ำได้ดีขึ้นลดความฝดคอลงโดยการนำเทคโนโลยีมาใช้ในกระบวนการปรับสภาพกากถั่ว (Pre treatment) ด้วยความร้อนร่วมกับเอ็นไซม์ พร้อมตรวจวิเคราะห์คุณสมบัติการละลายน้ำ ทดสอบลักษณะเนื้อสัมผัสและการทดสอบตลาดเพื่อทดสอบความพึงพอใจของผู้บริโภค(Consumer Test)
คำสำคัญ
บันทึกโดย