เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเสริมผงไข่ผำ
ชม 106 ครั้ง
64
เจ้าของ
อาจารย์ ดร.สิรินทัศน์ เลี่ยมแหลม
เมล์
sirintat.l@snru.ac.th
รายละเอียด
การแปรรูปผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเสริมผงไข่ผำ การใช้เครื่องอัดพองในการขนมขบเคี้ยว และเสริมคุณค่าทางโภชนาการโดยการเติมโปรตีนโดยใช้ผงไข่ผำและโปรตีนไอโซเลท
https://drive.google.com/open?id=1IokoqNPDSCrwz4vFYSX7fwpVSC7FPmcZ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
