เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการผลิตน้ำส้มตำ
ชม 66 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผศ.ดร.อรรณพ ทัศนอุดม
เมล์
2521unnop@gmail.com
รายละเอียด
เทคโนโลยีการผลิตน้ำส้มตำ ในการผลิตน้ำส้มตำ ต้องมีระบบการจัดการและควบคุมการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดี สะอาด ปลอดภัย มีคุณภาพ สู่ผู้บริโภค จึงใช้เทคโนโลยีการบรรจุแบบการพาสเจอร์ไรซ์ร่วมกับการบรรจุร้อน เป็นเทคโนโลยีผสมผสาน (Hurdle Technology) ในการควบคุมปัจจัยที่ส่งผลต่อการเสื่อมเสียของผลิตภัณฑ์
คำสำคัญ
บันทึกโดย
