เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การปรับสถานที่ผลิตตามหลักตามมาตรฐาน GMP/GHP และต้องการตรวจวิเคราะห์คุณภาพของผลิตภัณฑ์
ชม 114 ครั้ง
64
เจ้าของ
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมล์
clinictech@cmu.ac.th
รายละเอียด
ให้คําแนะนําในการปรับปรุงสถานที่ผลิต, การเลือกอุปกรณ์การผลิตให้มีความหมาะสมกับไลน์ผลิต และปริมาณการผลิต เพื่อเตรียมความพร้อมในการยื่นมาตรฐาน GMP/GHP ให้คําแนะนําในการเตรียมความพร้อมในการยื่นขอเลข อย. ของผลิตภัณฑน้ำผึ้งบรรจุขวด พร้อมคําแนะนําในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลากอาหารให้เป็นไปมมาตรฐานผลิตภัณฑ์นํ้าผึ้งบรรจุขวด
บันทึกโดย
