เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กรรมวิธีการผลิตน้ำเชื่อมสับปะรดเข้มข้น
ชม 82 ครั้ง
63
เจ้าของ
ผศ. ดร.จิรภา พงษ์จันตา
เมล์
jiratawan@gmail.com
รายละเอียด
รายละเอียด
เทคโนโลยีนี้ประกอบด้วยกรรมวิธีการผลิตน้ำเชื่อมสับปะรดเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสับปะรดและกรรมวิธีการผลิตที่ทำให้ได้น้ำเชื่อมสับปะรดเข้มข้นรสธรรมชาติที่สามารถเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิห้องได้นาน 4 สัปดาห์โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางเคมีกายภาพ และจุลชีววิทยา
จุดเด่นของเทคโนโลยี
•น้ำเชื่อมสับปะรดเข้มข้น
•กรรมวิธีการผลิตน้ำเชื่อมสับปะรดเข้มข้น
•สามารถนำไปใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์อาหารได้หลายชนิด ทั้งในเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์ขนมไทย หวาน และอื่นๆ ได
คำสำคัญ
บันทึกโดย
