เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการผลิตโปรตีนลูกผสมฟอติลินปริมาณมาก
ชม 40 ครั้ง
63
เจ้าของ
รศ. ทพญ. ดร.อุรีพร เล็กกัต คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, ศ.ดร.วิไลวรรณ โชติเกียรติ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ ศ.นพ.วชิร คชการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัย
เมล์
ureporn.l@psu.ac.th / rawiwan.por@mahidol.ac.th
รายละเอียด
เป็นกระบวนการที่ทำให้ได้โปรตีน fortitlin บริสุทธิ์ ในปริมาณมากขึ้น โดยเป็นผลมาจากอาหารเลี้ยงเชื้อที่มีผลต่อการเจริญเติบโตและผลิตโปรตีน Fortilin
บันทึกโดย
