เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
Cello-gum การสกัดและการดัดแปรแบคทีเรียเซลลูโลสจากเศษวุ้นมะพร้าวสู่การเพิ่มมูลค่าเชิงพาณิชย์
ชม 101 ครั้ง
64
เจ้าของ
ศ. ดร.หทัยกานต์ มนัสปิยะ
เมล์
Hathaikarn.m@chula.ac.th
รายละเอียด
การผลิตสารชีวภาพที่มีมูลค่าเพิ่มจากเศษวัสดุที่เหลือจากกระบวนการผลิตวุ้นมะพร้าวหรือแบคทีเรียเซลลูโลส เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ไม่ซับซ้อน มีคุณภาพ และสามารถขยายปริมาณการผลิตได้ในระดับอุตสาหกรรม (Pilot scale)
บันทึกโดย
