ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
น้ำฝรั่งคั้นสด
ชม 64 ครั้ง
63
เจ้าของ
ดร.วรวิทย์ โกสลาทิพย์
เมล์
-
รายละเอียด
พัฒนากระบวนการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ ด้วยการผ่านระบบการฆ่าเชื้อ จุลินทรีย์ด้วยแสง UV ที่พัฒนาขึ้นให้แก่สมาชิกวิสาหกิจชุมชนปาณิสรา ทำให้ผลิตภัณฑ์น้ำฝรั่งคงรสชาติ กลิ่น สี เดิม เนื่องจากไม่ได้ผ่านกระบวนการความร้อนสูง และปริมาณเชื้อจุลินทรีย์อยู่ในมาตรฐานของอย. ทำให้สามารถเพิ่มอายุการเก็บได้อีกอย่างน้อย 5 วัน ในตู้เย็น
บันทึกโดย
