เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
กระบวนการแปรรูปปลาเส้นจากปลานิล
ชม 48 ครั้ง
62
เจ้าของ
นายธีรวัฒน์ เทพใจกาศ
เมล์
teeravat@rmutl.ac.th
รายละเอียด
1. หลักการแปรรูปผลิตภัณฑ์ปลาเส้นจากปลานิลที่ถูกสุขลักษณะและการผลิตที่ดี
2. การจัดการวัตถุดิบ ส่วนผสม สำหรับผลิตภัณฑ์แปรรูปปลาเส้นจากปลานิลตามมาตรฐานความปลอดภัย
3. การจัดการกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ปลาเส้นจากปลานิล การกำหนดสูตรมาตรฐาน การชั่งตวงวัด และบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อการรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ และการจัดการด้านการตลาดเพื่อจำหน่ายผลิตภัณฑ์
คำสำคัญ
บันทึกโดย
