เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการผลิตไวน์มะยงชิด
ชม 64 ครั้ง
62
เจ้าของ
นายสุชาติ เฮ็งฉุน
เมล์
clinictech.nayok@gmail.com
รายละเอียด
กระบวนการผลิตไวน์จากผลไม้ประจำจังหวัดนครนายก ได้แก่มะยงชิดที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่เหมาะแก่การทำเครื่องดื่มอย่างไวน์ และเหมาะแก่การผลิตเป็นสินค้าที่คงความเป็นเอกลักษ์ของนครนายกได้อย่างดี
คำสำคัญ
บันทึกโดย
