เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
สูตรผลิตภัณฑ์บราวนี่แป้งข้าวเหนียวดำและกรรมวิธีการผลิต
ชม 48 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผศ.ไชยสิทธิ์ พันธุ์ฟูจินดา
เมล์
chaiyasit_p@rmutt.ac.th
รายละเอียด
เป็นการผลิตบราวนี่โดยใช้แป้งจากข้าวเหนียวดำแทนแป้งบราวนี่ในท้องตลาด ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับข้าวเหนียวดำ รวมถึงเป็นบราวนี่ที่ได้ประโยชน์จากข้าวเหนียวสีดำ
บันทึกโดย
