ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ข้าวกล้องหอมมะลิหุงสุกเร็ว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากงานวิจัยของ ดร.สุภาวดี แช่ม และทีมนักวิจัยของสถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ยังคงคุณประโยชน์ของข้าวกล้อง มีวิตามินบีรวม บี 1 และบี 2 ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการอ่อนเพลีย ปวดกล้ามเนื้อ โรคผิวหนังบางชนิด บำรุงสมอง ทำให้เจริญอาหาร ช่วยป้องกันโรคเหน็บชาได้ อุดมด้วยแร่ธาตุ ได้แก่ ฟอสฟอรัส แคลเซียม ทองแดง ธาตุเหล็ก มีใยอาหารสูง ช่วยการขับถ่าย และช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ ผลิตจากข้าวที่ได้รับรองมาตรฐานกลุ่ม GAP ภายใต้กลุ่มผู้ผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าวหมู่บ้านน้ำโท้งกับศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าว จ.ลำปาง และ วิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ลุ่มน้ำวัง (ไร่กันตพัฒน์ Organic Farm Lampang)
วิธีใช้ เปิดซองเทข้าวใส่ชามเซรามิค เติมน้ำ 1ซองข้าว ( 250มล.) ปิดฝาชาม หุงด้วยไมโครเวฟ 800วัตต์ ประมาณ 10-15นาที พร้อมรับประทาน
ส่วนประกอบ ข้าวกล้องหอมมะลิหุงสุกเร็ว 60 กรัม
จำหน่ายราคาซองละ 15บาท
ขนาดบรรจุ น้ำหนักสุทธิ 60 กรัม Net Weight 60 g.
เบอร์ติดต่อ 099-4842599/ ไร่กันตพัฒน์ Organic Farm Lampang
062-2500993 / คุณวีราภรณ์ บุญเต็ม
