เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
Jeleสับปะรด
ชม 74 ครั้ง
63
เจ้าของ
ดร.วรวิทย์ โกสลาทิพย์
เมล์
voravit.kos@gmai.com
รายละเอียด
Jeleสับปะรด
Part A
น้ำสับปะรด แช่เย็นจัด 450กรัม
Carrageenan 6 กรัม
น้ำตาลทราย 100 กรัม
น้ำมะนาว 5 กรัม
ขั้นตอนการทำ Part A
ผสมน้ำสับปะรด กับ Carrageenanให้เข้ากัน
นำมาตั้งไฟกลาง ใส่น้ำตาล น้ำมะนาว ชิรสชาติ
บรรจุพักให้เย็น
Part B สับปะรด เยลลี่ ช็อต
น้ำสับปะรด แช่เย็นจัด 450 กรัม
Carrageenan 10 กรัม
น้ำตาลทราย 100 กรัม
น้ำมะนาว 5 กรัม
ขั้นตอนการทำ Part B
ผสมน้ำสับปะรด กับ Carrageenanให้เข้ากัน
นำมาตั้งไฟกลาง ใส่น้ำตาล น้ำมะนาว ชิรสชาติ
บรรจุพักให้เย็น
คำสำคัญ
บันทึกโดย
