เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
พัฒนากระบวนการผลิตมะดันแช่อิ่ม
ชม 87 ครั้ง
64
เจ้าของ
ผศ.ดร.อรวัลภ์ อุปถัมภานนท์
เมล์
orawan_o@rmutt.ac.th
รายละเอียด
พัฒนากระบวนการผลิตมะดันแช่อิ่มให้มีคุณภาพโดยทำการวิเคราะห์จุดที่ควรควบคุมคุณภาพ ตั้งแต่วัตถุดิบ ควบคุมกระบวนการเตรียมสารละลาย รวมไปถึงกระบสนการฆ่าเชื้อต่างๆ อุณหภูมิในการแช่อิ่มเพื่อควบคุมการดูดซึมน้ำตาล และการปนเปื้อนของจุลินทรีย์ การควบคุมคุณภาพมะดันแช่อิ่มให้เป็นไปตามมาตรฐานผลไม้แช่อิ่ม
คำสำคัญ
บันทึกโดย
