เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนากระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย
ชม 173 ครั้ง
63
เจ้าของ
ผศ.ศิริลดา ศรีกอก
เมล์
siripalm@hotmail.com
รายละเอียด
ถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีการแปรรูปมะม่วงน้ำดอกไม้ พริกแดงสุพรรณ และ การเลือกใช้และทดสอบผลิตภัณฑ์น้ำพริกเผา ใน วันที่ 22 มีนาคม 2565
ณ องค์การบริหารส่วนตำบลงิ้วราย ตำบลงิ้วราย อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี
คำสำคัญ
บันทึกโดย
