เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการพัฒฯาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากไก่เบตง
ชม 152 ครั้ง
61
เจ้าของ
ผศ.นิรันดร หนักแดง
เมล์
ncattle@hotmail.com
รายละเอียด
การนำไก่เบตงมาผ่านกระวนการต่าง ตั้งแต่กระบวนการตัดเเต่งชิ้นส่วนไก่เบตง กระบวนการและทักษะอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับกระบวนการต้มไก่ เพื่อที่จะได้นำไก่เบตงที่ผ่านกระบวนการต่าง ๆ นำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปไก่เบตง ในรูปของไก่เบตงสับ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
