เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร : ขนมไทย - ตะโก้และเค้กนึ่ง
ชม 214 ครั้ง
63
เจ้าของ
ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย
เมล์
pkmanochai197@gmail.com
รายละเอียด
โครงการหมู่บ้านวิทยาศาสตร์นมแพะเพื่อชุมชนทุ่งฝาย ได้ถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรที่มีในชุมชน โดยได้แปรรูปทำผลิตภัณฑ์ ขนมไทย คือ ตะโก้และเค้กกล้วยหอมนึ่ง เพื่อเป็นการเพิ่มมูลค่าของผลผลิตทางการเกษตร การเพิ่มรายได้และการพัฒนาเศรษฐกิจของชุมชน
บันทึกโดย
