เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
น้ำพริกปลาสร้อย
ชม 163 ครั้ง
63
เจ้าของ
อ.สุวิมล กะตากูล เรเกอร์ส
เมล์
-
รายละเอียด
สูตรน้ำพริกปลาสร้อย ประกอบด้วย ปลาสร้อยแบบแห้ง 45 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก พริกกระเหรี่ยงแห้ง 15-18 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก กระเทียมไทย 18-22 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก หอมไทย 18-22 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก ตะไคร้ 13-15 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก ข่าเหลือง 13-15 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก กะปิมอญ 20-25 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก เกลือ 1-2 เปอร์เซ็นต์โดยน้ำหนัก
คำสำคัญ
บันทึกโดย
