ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
ข้าวกล้อง กข.43
ชม 172 ครั้ง
65
เจ้าของ
นายดำรงค์ศักดิ์ สุวรรณศรี
เมล์
damrongsak55@hotmail.co.th
รายละเอียด
ผลิตด้วยกระบวนการที่ใช้ระบบเกษตรปลอดภัยเน้นการทำนาดำเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้สารชีวภาพและจุลินทรีย์ในการควบคุมโรคและแมลงศัตรูข้าวตามธรรมชาติทำให้ผู้ผลิตและผู้บริโภคมีความปลอดภัยคุณค่าทางโภชนาการข้าวกล้อง กข. 43 มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำเมื่อเรารับประทานเข้าไปแล้วร่างกายจะย่อยแป้งให้เป็นน้ำตาลได้ช้าลงส่งผลให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วและช่วยให้เราไม่หิวง่ายกับผู้บริโภคที่เป็นโรคเบาหวานหรือผู้ที่กำลังน้ำหนักน้ำหนักที่อยากจะลดปริมาณน้ำตาลและอาหารที่กินในแต่ละวัน
วิธีการหุง: ข้าวกล้องกข. 43 1 ส่วน : ข้าวขาว 2 ส่วน : น้ำ 4 ส่วน
บันทึกโดย
