เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีการหมักไซเดอร์ผลไม้
ชม 243 ครั้ง
65
เจ้าของ
ผศ.ดร.น้อมจิตต์ แก้วไมย อันเดร, ผศ.ณรงค์ชัย ชูพูล
เมล์
peamikar1827@gmail.com
รายละเอียด
การนำผลไม้ในฤดู เพื่อนำมาแปรรูปให้สามารถเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ และสามารถเก็บรักษาไว้ได้นานขึ้น และยังเพิ่มมูลค่าเพิ่มให้กับผลไม้ชนิดนั้นๆ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
