เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
ซอสสับปะรดศูตรหวานและสูตรเผ็ด
ชม 252 ครั้ง
62
เจ้าของ
อาจารย์ ดร.วิภา ประพินอักษร
เมล์
wipa.p@hotmail.com
รายละเอียด
การเลือกสับปะรดสำหรับผลิตซอสสับปะรด สำหรับสูตรหวานและสูตรเผ็ด การชั่ง ตวง วัดและเตรียมส่วนผสมในการผลิตซอส การต้มให้ความร้อนกับซอส การนึ่งฆ่าเชื้อขวดแก้วสำหรับบรรจุซอสสับปะรด และการบรรจุซอสขณะร้อนเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาซอส เป็นต้น
บันทึกโดย
