ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ชื่อ
ลูกชิ้นปลาอินทรีย์
ชม 196 ครั้ง
61
เจ้าของ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์
เมล์
Classforecast@hotmail.com
รายละเอียด
ผู้ประกอบการมีแนวคิด ต้องการให้ที่ปรึกษาทำการทดลองสูตรต่างๆ โดยมีโจทย์ในการพัฒนาที่มีความใส่ใจผู้บริโภค คือการพัฒนาลูกชิ้นที่มีความสะอาด สด ในรูปแบบคลีนฟู้ด ไม่เติมวัตถุกันเสีย ไม่เติมสารให้ความกรอบ พัฒนาสูตรให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด จึงได้ทำการทดลองสูตรลูกชิ้นปลาอินทรีย์ โดยใช้ผู้ทดสอบชิม และพูดคุยกับผู้ประกอบการเป็นระยะเพื่อปรับปรุงสูตรของลูกชิ้นปลาอินทรีย์ ซึ่งผู้ประกอบการได้แนะนำให้มีการเติมสมุนไพร เช่น ขิง และขมิ้นขาวลงไปด้วย เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้รักสุขภาพและชอบสมุนไพร ซึ่งได้มีการพัฒนาปรับปรุงสูตร จนได้ที่สูตรที่เป็นไปตามความต้องการของผู้ประกอบการ
คำสำคัญ
บันทึกโดย
