เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปข้าวเพื่อเพิ่มมูลค่า
ชม 378 ครั้ง
14
เจ้าของ
ดร.ลำไพร ศรีธรรมมา
เมล์
lumprai@sut.ac.th
รายละเอียด
เป็นการเพิ่มมูลค่าข้าวโดยใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น การทำข้าวกล้องงอก การทำน้ำมันรำข้าว การทำสบู่ การทำเครื่องดื่มธัญพืชจากข้าว เป็นต้น
คำสำคัญ
บันทึกโดย
![](userpic/2023431419261.png)