เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เครื่องล้างเครื่องเทศ
ชม 1,450 ครั้ง
65
เจ้าของ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) โดยฝ่ายเทคโนโลยีอาหาร ได้พัฒนาเครื่องล้างเครื่องเทศ มีประสิทธิภาพในการล้างทำความสะอาดเครื่องเทศ เช่น ขิง ข่า ตะไคร้ หอม กระเทียมและพริก เป็นต้น ภายในเครื่องมีท่อล้างและมีแปรงไนล่อนสำหรับขัดล้างสิ่งสกปรกที่ติดมากับวัตถุดิบ มีความสะอาดได้มาตรฐาน
ตัวเครื่องมีระบบการทำงานที่รวดเร็ว สามารถกำหนดระยะเวลา
ในการล้างได้ มีอัตราการผลิต 500-1,000 กิโลกรัมต่อชั่วโมง
คำสำคัญ
บันทึกโดย
