เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปัง และขนมอบเชิงพาณิชย์
ชม 929 ครั้ง
64
เจ้าของ
รศ.เพ็ญขวัญ ชุมปรีดาและคณะ
เมล์
-
รายละเอียด
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ส่งนักวิจัยศึกษาการผลิตแป้งข้าวหอมมะลิเพื่อผลิตขนมปัง และขนมอบเชิงพาณิชย์ แทนข้าวสาลีลดออเดอร์จากต่างประเทศ ร้อยเอ็ด Model รุดเข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด และหอการค้าจังหวัดร้อยเอ็ด นักธุรกิจโรงแรมร้านขนมดังจับมือเดินหน้าสานต่อลดต้นทุนการผลิต เชื่อทำได้ โดยมีกลุ่มวิสาหกิจชุมชน บ้านเล้า ต.หนองแก้ว อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด เป็นกลุ่มเป้ามหายของการพัฒนา
บันทึกโดย
