เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
เทคโนโลยีผลิตโทรตีนเข้มข้นจากหัวกุ้งแบบครบวงจร
ชม 1,353 ครั้ง
64
เจ้าของ
สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
เมล์
tistr@tistr.or.th
รายละเอียด
วว. ได้ออกแบบเครื่องจักรและสายการผลิตโปรตีนเข้มข้นจากหัวกุ้ง ที่มีความเข้มข้น 30-40% ของวัตถุดิบแห้ง เพื่อนำไปใช้ผลิตในเชิงพาณิชย์ทดแทนอาหารกุ้ง ซึ่งปัจจุบันต้องนำเข้าจากต่างประเทศถึง 2,000 ตัน/ปี
คำสำคัญ
บันทึกโดย
