เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากเห็ด
ชม 2,755 ครั้ง
61
เจ้าของ
ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีโชติเวช
เมล์
-
รายละเอียด
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากเห็ดและการออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการจำหน่ายถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปเห็ดให้สามารถเก็บไว้ได้นานและมีความแปลกใหม่และพัฒนาด้านบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มของผลผลิต โดยอบรม 5 หลักสูตร ได้แก่ ซอสเห็ด นักเก็ตเห็ด ตะโก้เห็ด ไส้กรอกเห็ด และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ แก่กลุ่มชุมชนวิสาหกิจชุมชนเกษตรกรสวนเก้าแสน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
บันทึกโดย
