เทคโนโลยีพร้อมถ่ายทอด
ชื่อ
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้านอาหาร
ชม 1,086 ครั้ง
62
เจ้าของ
มทร.ศรีวิชัยตรังและคณะ
เมล์
dumronglo@yahoo.co.th
รายละเอียด
เอกสารการอบรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากกุ้งและปลาทะเล ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในด้านการตลาด บรรจุภัณฑ์ ความปลอดภัยของอาหาร มาตรฐานที่เป็นการยอมรับของสังคม ประกอบด้วยเนื้อหา
1. มาตรฐาน GMP
2. มาตรฐาน มผช.
3. การจัดการวัตถุดิบ
4. การแปรรูปอาหารโดยวิธีการตากแห้ง
5. การเก็บรักษาวัตถุดิบ
ดูรายงานได้ที่นี่...
คำสำคัญ
บันทึกโดย
