2567 การพัฒนาวิสาหกิจแปรรูปผักกาดหัวเป็นอาหารปลอดภัย เพื่อส่งเสริมให้กับเกษตรกรในชุมชน 0
QR Code
รหัสโครงการ
6271
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ดร.พิสิฐพงษ์ อินทรพงษ์ หัวหน้าโครงการ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ชื่อโครงการ
การพัฒนาวิสาหกิจแปรรูปผักกาดหัวเป็นอาหารปลอดภัย เพื่อส่งเสริมให้กับเกษตรกรในชุมชน
พิกัด
ละติจูด : 13.419087
ลองติจูด : 99.376136
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อให้คำแนะนำ ปรึกษา และถ่ายทอดการแปรรูป เพื่อนำไปสู่การปลูกผักกาดหัวอินทรีย์ แปรรูปไชโป้วอินทรีย์หวาน/เค็ม สูตรปลอดภัย จากการใช้ปุ๋ยอินทรีย์จากน้ำเสียจากการแปรรูปผักกาดหัวในพื้นที่
2. เพื่อพัฒนาและถ่ายทอดการพัฒนาปุ๋ยอินทรีย์จากน้ำเสียจากการแปรรูปผักกาดหัวในจังหวัดราชบุรี นำไปสู่การเพิ่มมูลค่าของเสีย
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
155,000
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
155,000
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
ผู้รับบริการ(แผน)
30
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|