2567 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวด้วย วทน. เพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร 0
QR Code
รหัสโครงการ
6256
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ผศ.ดร. หทัยกาญจน์ กกแก้ว
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยนครพนม
ชื่อโครงการ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวด้วย วทน. เพื่อสร้างความสามารถในการแข่งขันของวิสาหกิจชุมชนสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร
พิกัด
ละติจูด : 17.0468489755754
ลองติจูด : 104.4398143
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากข้าวและปลายข้าวด้วย วทน. เพื่อสร้างความสามารถในการ
แข่งขันของวิสาหกิจสู่เชิงพาณิชย์อย่างครบวงจร
2. ถ่ายทอดองค์ความรู้การเพิ่มมูลค่าและการใช้ประโยชน์จากข้าวอินทรีย์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อ
สุขภาพตั้งแต่ต้นน้ า กลางน้ า และปลายน้ าด้วย วทน. เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันสู่เชิงพาณิชย์ภายใต้ BCG
โมเดล
3. เพื่อให้เกิดชุมชนที่น าความรู้ทางด้าน วทน ไปบริหารจัดการต้นน้ า กลางน้ า ปลายน้ าแบบครบวงจรสู่การ
ยกระดับรายได้และสร้างอาชีพของวิสาหกิจชุมชนอย่างยั่งยืน
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
178,000
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
178,000
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
23/09/2567
ผู้รับบริการ(แผน)
40
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|