2567 โครงการเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์จากปลานิลแม่สา จ.น่าน   0


รายงานความก้าวหน้า

ไตรมาส ผลการดำเนินงาน งบประมาณที่ใช้ ผู้รับบริการ
4 [17954]

ชื่อโครงการ การเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์จากปลานิลแม่สา จ.น่าน
กิจกรรม การตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ และตรวจสอบอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
ผู้รับบริการ : กลุ่มแปลงใหญ่ปลานิลอำเภอเวียงสา
จำนวนผู้รับบริการ : 20 คน
วันที่ดำเนินการ : 15 กันยายน พ.ศ. 2567
วิทยากร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช รสเครือ มทร.ล้านนา น่าน
งบประมาณที่ใช้ : 35,000 บาท
รายละเอียดการดำเนินงาน :
วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช รสเครือ มทร.ล้านนา น่าน บรรยาย เรื่อง การเตรียมวัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบและสติ๊กปลานิล ขั้นนตอนการผลิตผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ระหว่างการผลิต และ แนวทางการยืดอายุผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบและสติ๊กปลานิล การทดสอบชิมเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบ ระยะเวลาการฝึกอบรม 2 วัน ผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 20 คน ฝึกอบรม ณ อาคารผลิตกลุ่มแปลงใหญ่ปลานิลอำเภอเวียงสา ต.แม่สา อ.เวียงสา จ.น่าน
 



รายงานโดย นางสาวศศิภา ชุมภูธิมา วันที่รายงาน 30/09/2567 [17954]
35000 20
4 [17953]

ชื่อโครงการ การเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์จากปลานิลแม่สา จ.น่าน
กิจกรรม การพัฒนากระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบและสติ๊กปลานิล
ผู้รับบริการ : กลุ่มแปลงใหญ่ปลานิลอำเภอเวียงสา
จำนวนผู้รับบริการ : 20 คน
วันที่ดำเนินการ : 9-10 กันยายน พ.ศ. 2567
วิทยากร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช รสเครือ มทร.ล้านนา น่าน
งบประมาณที่ใช้ : 80,000 บาท
รายละเอียดการดำเนินงาน :
วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช รสเครือ มทร.ล้านนา น่าน บรรยาย เรื่อง การเตรียมวัตถุดิบในการผลิตผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบและสติ๊กปลานิล ขั้นนตอนการผลิตผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบ การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ระหว่างการผลิต และ แนวทางการยืดอายุผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบและสติ๊กปลานิล การทดสอบชิมเพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เชียงปลานิลสมุนไพรอบกรอบ ระยะเวลาการฝึกอบรม 2 วัน ผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 20 คน ฝึกอบรม ณ อาคารผลิตกลุ่มแปลงใหญ่ปลานิลอำเภอเวียงสา ต.แม่สา อ.เวียงสา จ.น่าน
 



รายงานโดย นางสาวศศิภา ชุมภูธิมา วันที่รายงาน 30/09/2567 [17953]
80000 20
4 [17951]

ชื่อโครงการ การเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์จากปลานิลแม่สา จ.น่าน
กิจกรรม การสร้างการรับรู้และตระหนักถึงความปลอดภัยในการผลิตอาหารตามแนวทางปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) และการเตรียมความพร้อมขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร
ผู้รับบริการ : กลุ่มแปลงใหญ่ปลานิลอำเภอเวียงสา
จำนวนผู้รับบริการ : 20 คน
วันที่ดำเนินการ : 6 กันยายน พ.ศ. 2567
วิทยากร : เภสัชกรชัชวาล เอกอนันต์กูล เภสัชกรชำนาญการ สสจ.น่าน
งบประมาณที่ใช้ : 20,000 บาท
รายละเอียดการดำเนินงาน :
วิทยากรโดย เภสัชกรชัชวาล เอกอนันต์กูล เภสัชกรชำนาญการ สสจ.น่านบรรยาย เรื่อง การสร้างการรับรู้และตระหนักถึงความปลอดภัยในการผลิตอาหารตามแนวทางปฏิบัติที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) การขอรับรองมาตรฐาน อย. ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ และการวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยในอาหาร และการเตรียมความพร้อมขออนุญาตสถานที่ผลิตอาหาร ให้คำปรึกษาในการปรับสถานที่ผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐานสถานที่ผลิตอาหาร ระยะเวลาการฝึกอบรม 1 วัน ผู้เข้ารับการอบรมจำนวน 20 คน ฝึกอบรม ณ อาคารผลิตกลุ่มแปลงใหญ่ปลานิลอำเภอเวียงสา ต.แม่สา อ.เวียงสา จ.น่าน
 



รายงานโดย นางสาวศศิภา ชุมภูธิมา วันที่รายงาน 30/09/2567 [17951]
20000 20