2567 การพัฒนาและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำพริกน้ำย้อยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปอาหารบ้านโป่งศรี หมู่ 10 ด้วยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล 0
QR Code
รหัสโครงการ
6235
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ผศ.ดร.อิศรา วัฒนนภาเกษม
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ชื่อโครงการ
การพัฒนาและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์น้ำพริกน้ำย้อยกลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปอาหารบ้านโป่งศรี หมู่ 10 ด้วยเทคโนโลยีเฮอร์เดิล
พิกัด
ละติจูด : 18.13109512354961
ลองติจูด : 100.21531655053666
ผู้รับผิดชอบ
วัตถุประสงค์
1. เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีเฮอร์เดิล สำหรับควบคุมกระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐาน ให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปอาหารบ้านโป่งศรี หมู่ 10
2. เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบจากน้ำพริกน้ำย้อยสำหรับการจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์
3. เพื่อสร้างความรู้/ความเข้าใจเกี่ยวกับการขอรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์
4. เพื่อพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแปรรูปอาหารบ้านโป่งศรี หมู่ 10 ไปสู่การสร้างอาชีพอย่างยั่งยืน
ตัวชี้วัด
งบประมาณอนุมัติ
175,000
งบประมาณที่ใช้
0
งบประมาณที่เหลือ
175,000
ข้อเสนอโครงการ
ยืนยันโครงการ
21/08/2567
ผู้รับบริการ(แผน)
25
ผู้รับบริการ(จริง)
0
ติดตามผล
0
นำไปใช้ประโยชน์
0
มูลค่าทางเศรษฐกิจ
0
ความพึงพอใจ
ปัจจัยนำเข้า
ผลผลิต
แผน
ผล
ผล
ผลลัพธ์
แผน
ผล
ผล
ผลกระทบ
แผน
ผล
ผล
รายงานความก้าวหน้า
ไตรมาส | ผลการดำเนินงาน | งบประมาณที่ใช้ | ผู้รับบริการ |
---|