2567 โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่จากเห็ดด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อเข้าสู่ตลาดวีแกน   0


รายงานความก้าวหน้า

ไตรมาส ผลการดำเนินงาน งบประมาณที่ใช้ ผู้รับบริการ
3 [17054]


กิจกรรม โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพและเชิงหน้าที่จากเห็ดด้วยกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อเข้าสู่ตลาดวีแกน
 เรื่อง การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์จากเห็ด
ผู้รับบริการ : วิสาหกิจชุมชนเห็ดน่านมั่นคง
จำนวนผู้รับบริการ : 30 คน
วันที่ดำเนินการ : 18-19 มิถุนายน 2567
วิทยากร : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปิยะนุช รสเครือ
งบประมาณที่ใช้ : 67,140
รายละเอียดการดำเนินงาน :
กิจกรรมที่1 การอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์กาแฟผสมน้ำเห็ดสกัดและซอสอเนกประสงค์จากเห็ด สูตรวีแกน เป็นกระบวนการอบรมเชิงปฏิบัติการในการให้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์กาแฟผสมน้ำเห็ดสกัดและซอสอเนกประสงค์จากเห็ด โดยใช้เห็ดหัวลิงในรูปแบบสดและสารสกัด จำนวนผู้เข้ารับการอบรม 30 คน วันที่ 18-19 มิถุนายน 2567 จำนวน 2 วัน สถานที่จัดฝึกอบรม วิสาหกิจชุมชนเห็ดน่านมั่นคง และอาคารปฏิบัติการแปรรูป สาขาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา น่าน ผลลัทธ์ที่ได้จากการอบรมไ ได้ผลิตภัณฑ์กาแฟผสมน้ำเห็ดสกัดและซอสอเนกประสงค์จากเห็ด จำนวน 2 ผลิตภัณฑ์ ผู้ประกอบการเข้าใจการแปรรูปเห็ดอย่างถูกต้อง
  



รายงานโดย นางสาวศศิภา ชุมภูธิมา วันที่รายงาน 05/07/2567 [17054]
67140 30