2566 เพิ่มศักยภาพธุรกิจชุมชน “โครงการอ้อยคั้นน้ำตั้งตัว”   0


รายงานความก้าวหน้า

ไตรมาส ผลการดำเนินงาน งบประมาณที่ใช้ ผู้รับบริการ
4 [15806]

 

กิจกรรมที่ 2

        การพัฒนากระบวน การผลิตที่เหมาะสมเพื่อการขอรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ การประเมินคุณค่าทางโภชนาการน้ำอ้อยคั้นสด และการเก็บรักษา กระบวนการ ผลิต การทดสอบคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้พร้อมในการขอรับรองมาตรฐาน



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 02/10/2566 [15806]
67500 50
4 [15807]

 

กิจกรรมที่ 1

          ฝึกอบรมการจัดเตรียมสถานที่ผลิตอาหารให้ได้ตามหลักเกณฑ์ วิธีการผลิตที่ดี  (GMP) ฝึกปฏิบัติการจัดเตรียมเอกสาร วิธีการเอกสาร ขออนุญาตตั้งสถานที่ผลิต และการ ยืนขอเอกสาร ขออนุญาต ให้ถูกต้องและ เหมาะสม และยื่นข้อเสนอเพื่อขอการรับรอง โดยวิธีการบรรยาย ระดมสมอง ฝึกปฏิบัติ



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 02/10/2566 [15807]
49600 50
4 [15622]

กิจกรรมที่ 4

การจัดทำแผนธุรกิจ ด้วย Business Model Canvas เพื่อให้จัดระเบียบแนวไอเดียของ ธุรกิจ



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 18/09/2566 [15622]
38600 50
4 [15621]

กิจกรรมที่ 3

การพัฒนาแผนธุรกิจ ถ่ายทอดองค์ ความรู้นำหลักการ BCG Model (Bio-Circular-Green) เข้ามาถ่ายทอดองค์ความรู้ให้แก่กลุ่ม



รายงานโดย อัมพิกา เตรียมไธสงค์ วันที่รายงาน 18/09/2566 [15621]
53300 50