ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 109
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
912
เข้าชม
109
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.พยุงศักดิ์ มะโนชัย
หน่วยงาน
สถาบันวิจัยเทคโนโลยีเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การแปรรูปอาหารหมักดอง จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ เช่น ไส้กรอก ไส้อั่ว กุนเชียง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากนมแพะ
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,