ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 85
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
860
เข้าชม
85
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ศูนย์วิจัยและพัฒนานวัตกรรมสินค้าเกษตรและอาหาร ภาคต
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและผลผลิตทางการเกษตร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์เดือนรุ่ง เบญจมาศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์จิรพร สวัสดิการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์หยาดรุ้ง สุวรรณรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพร สังข์สุวรรณ
ตัวอย่างผลงาน
การแปรรูปน้ำผลไม้ แยม
การแปรรูปอาหารทะเล
การแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำว่านหางจรเข้ผสมมะปี๊ดสำเร็จรูป
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มไก่มะดัน น้ำจิ้มสุกี้มะดัน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรุปจากข้าวไรซ์เบอร์รี่
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะดัน
การพัฒนาลิตภัณฑ์ม็อกเทลและเม็ดบีทจากน้ำมังคุด
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชา
เทคนิคการสเปรย์ดราย
เทคนิคการฟรีสดราย
ระบบการทอดด้วยเครื่องศูนย์ยากาศ
คำสำคัญ
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,