ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 121
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
800
เข้าชม
121
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
อ.ดร.ณัฐวุฒิ ดอนลาว
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
ความเชี่ยวชาญ
1. การปรับปรุงกระบวนการผลิตเพื่อยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ / ลดต้นทุนในการผลิต / ยืดอายุการเก็บรักษา / รักษาคุณค่าทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์
2. กระบวนการผลิตชา อาหารเพื่อสุขภาพ อาหารทางเลือก 3. การปรับปรุงกระบวนการผลิต การเลือกใช้เครื่องจักรในกระบวนการผลิต 4. การอบแห้งอาหาร
ตัวอย่างผลงาน
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,