ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 90
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
778
เข้าชม
90
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.รรินธร ธรรมกุลกระจ่าง
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร เทคโนโลยีการผลิตคอลลาเจนและเจลาตินของหนังและเกล็ดปลานิล
ตัวอย่างผลงาน
เทคโนโลยีการแปรรูปหัวปลา ครีบ หาง และเครื่องในของปลานิล
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน, วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,