Toggle sidebar
เครือข่ายส่งเสริม
ธุรกิจเทคโนโลยี
และนวัตกรรม
กปว.
#
บริการของ กปว.
โครงการ
เทคโนโลยี
ผู้เชี่ยวชาญ
คำปรึกษา/ลูกค้า
ผลิตภัณฑ์
แลกเปลี่ยนเรียนรู้
หน้าหลัก
Sunday, November 24, 2024
เวลา :
ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
102
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
609
เข้าชม
102
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
ดร.ตระกูล พรหมจักร
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยพะเยา
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีอาหารปลอดภัย
ตัวอย่างผลงาน
การผลิตเครื่องดื่มมอลต์จากข้าวก่ำ
คำสำคัญ
มอลต์
ข้าวก่ำ
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,