ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 100
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
555
เข้าชม
100
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
รศ.สุกัญญา กล่อมจอหอ
หน่วยงาน
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ความเชี่ยวชาญ
เทคโนโลยีทางด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การผลิตอาหารให้ถูกสุขลักษณะ การนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดให้กับผู้ประกอบการด้านการแปรรูปอาหารให้กับผู้สนใจ
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และระบบต้นทุนการผลิต
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร,