ข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ 77
หมายเลขผู้เชี่ยวชาญ
547
เข้าชม
77
ชื่อผู้เชี่ยวชาญ
นางสาวเปรมระพี อุยมาวีรหิรัญ
หน่วยงาน
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ความเชี่ยวชาญ
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร การแปรรูผลผลิตทางการเกษตร
ตัวอย่างผลงาน
การพัฒนาศักยภาพสับปะรดตกเกรด ในผลิตภัณฑ์ซอสสำเร็จรูป
เส้นลอดช่องสิงคโปร์เสริมข้าวหอมมะลิแดง
การศึกษาการใช้แป้งข้าวกล้องเขียวน้ำนมทดแทนแป้งสาลีในขนมตูเลย์
ศีกยภาพภูมิปัญญาท้องถิ่นด้านอาหารพื้นบ้านเพื่อเพิ่มมูลค่าพืชท้องถิ่นของชุมชนแพรกหนามแดง อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม
การศึกษาปริมาณแป้งมันเทศสีม่วงทดแทนแป้งข้าวเจ้าในขนมเรไร
การพัฒนาศักยภาพมันสำปะหลังในการผลิตผลิตภัณฑ์น้ำพริก
การพัฒนาแป้งเปลือกทุเรียนสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มธัญพืช
สาขา
การแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร/การทำมาตรฐาน,